A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo cho HS tạm dừng đến trường và học trực tuyến để phòng,chống bệnh Corona

PHÒNG GD&ĐT KHOÁI CHÂU

TRƯỜNG TH ĐÔNG TẢO

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Đông Tảo, ngày 20  tháng 2 năm 2021

V/v cho phép học sinh tạm dừng đến trường và học trực tuyến

để phòng, chống dịch bệnh Corona

Kính gửi: - Quý phụ huynh học sinh trường TH Đông Tảo

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Đông Tảo.

Thực hiện Công văn số 212 /UBND-KGVX ngày 31/1/2021 V/v cho phép học sinh  nghỉ học để phòng chống dịch covid.

Để làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, trường TH Đông Tảo cho phép học sinh tạm dừng đến trường và học trực tuyến để phòng, chống dịch bệnh covid.

Trường Tiểu học Đông Tảo trân trọng thông báo để CB-GV-NV và quý phụ huynh biết nhằm có biện pháp chăm sóc, quản lý , hỗ trợ các em học sinh trong thời gian tạm nghỉ ở trường và học trực tuyến .Quý phụ huynh thường xuyên kết nối, trao đổi thông tin với giáo viên chủ nhiệm về tình hình sức khỏe của các em trong ngày và hỗ trợ các em học sinh tham gia lớp học trực tuyến, nhận bài ôn tập hàng tuần cho các em học sinh./.

Các đồng chí CBGV, NV của nhà trường thực hiện tốt công tác tổng vệ sinh trường lớp, thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Corona theo hướng dẫn của các ngành, các cấp. Chủ động kết nối với PHHS dạy kiến thức mới, giao bài ôn tập cho các em bằng các hình thức khác nhau đảm bảo 100% học sinh được tham gia học tập.

BGH trường TH Đông Tảo đề nghị các đồng chí CB-GV-NV và Quý phụ huynh học sinh trường TH Đông Tảo thực hiện nghiêm túc các nội dung trên./.

Trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận: