Trường Tiểu học Đông Tảo khai mạc đợt khảo sát đánh giá ngoài KDCLGD của SGD&ĐT Hưng Yên

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG TẢO KHAI MẠC

ĐỢT KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ NGOÀI KĐCLGD CỦA SGD&ĐT HƯNG YÊN

Trường tiểu học Đông Tảo nằm trên địa bàn xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Trường được thành lập năm 1990. Trường có diện tích 3709m2 với 13 phòng học kiên cố và một số phòng chức năng. Trải qua  hơn hai mươi năm trưởng thành và phát triển, phong trào giáo dục của nhà trường đã có nhiều đổi thay theo từng giai đoạn của lịch sử.Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường đạt 84%  có trình độ trên chuẩn.Trong những năm học qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, phát huy sức mạnh và truyền thống tốt đẹp của địa phương, của nhà trường, đoàn kết, nhất trí xây dựng phong trào giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên và phát triển.

Năm học 2017-2018 nhà trường đăng ký đánh giá ngoài. Kết quả tự đánh giá của nhà trường như sau:

Số lượng tiêu chí đạt: 24/28 chiếm 85,7%

Không đạt: 4/28 chiếm 14,2%

Tự đánh giá: Cấp độ 3.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT tỉnh Hưng Yên, Phòng GDĐT Khoái Châu,  ngày 21 / 3 / 2018 trường Tiểu học Đông Tảo vinh dự được đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở giáo dục và Đào tạo do đ/c Nguyễn Thị Huế - Hiệu trưởng  trường Tiểu học Hiệp Cường – Kim Động làm trưởng đoàn và các đ/c lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục huyện Khoái Châu, lãnh đạo địa phương đến dự và động viên nhà trường.

Mở đầu hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Huế - Hiệu trưởng  trường Tiểu học Hiệp Cường – Kim Động làm trưởng đoàn lên đọc quyết định và phát biểu khai mạc

.

Tiếp theo đồng chí Giang Thị Mai Vĩnh - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá báo cáo tổng quan công tác tự đánh giá của Nhà trường.

Đồng chí  Lê Thị Hải Yến – lãnh đạo phòng GDĐT phát biểu

Đồng chí Nguyễn Văn Tá- Bí thư Đảng bộ xã Đông Tảo phát biểu.

Thay mặt Hội đồng tự đánh giá của nhà trường, đồng chí Giang Thị Mai Vĩnh- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn đánh giá ngoài để công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại nhà trường đạt được kết quả cao.

Một số hình ảnh của nhà trường