Thông báo của Trường Tiểu học Đông Tảo về việc chuẩn bị cho HS trở lại trường học

Trường Tiểu học Đông Tảo xin trân trọng thông báo với quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh:
- Học sinh lớp 5 toàn trường chính thức trở lại trường học tập từ thứ hai ngày 27/4/2020.
- Học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 sẽ trở lại trường sau 1 tuần (Từ 04/05/2020 ).
Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh, nhà trường kính mong quý phụ huynh và các em thực hiện tốt một số yêu cầu sau:
+ Hàng ngày, khi đến trường, hs cần đeo khẩu trang; có bình đựng nước ấm hoặc chai nước uống riêng, khăn lau tay riêng... CMHS cần kiểm tra thân nhiệt cho các con trước khi đến trường. Nếu có hiện tượng ho, sốt, khó thở,... thì các con sẽ nghỉ ở nhà và thông tin kịp thời tới các thầy cô chủ nhiệm.
+ Trước khi đến trường & sau khi ở trường về các em cần rửa tay bằng xà phòng và súc họng bằng nước muối hoặc dung dịch sát khuẩn.
+ Đến trường, các em cần tuân thủ hướng dẫn của các thầy cô và cán bộ y tế; sát khuẩn tay hoặc rửa tay bằng xà phòng tại các bồn rửa tay trước khi vào lớp học.

Trong giờ học và giờ giải lao chú ý khoảng cách với người khác, hạn chế tiếp xúc gần. Nếu có hiện tượng bất thường, tuyệt đối phục tùng theo sự điều hành của các thầy cô hoặc cán bộ y tế !
Rất mong sự hợp tác của phụ huynh và học sinh để các em đến trường được an toàn. Trân trọng cảmơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường giúp các con học tốt trong thời gian nghỉ dịch vừa qua!