HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG TẢO

Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Khoái Châu, ngày 15 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Đông Tảo tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 – 2022.

Tham dự hội nghị có đồng chí Giang Thị Mai Vĩnh – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường , đồng chí Lưu Thị Thuỳ Dương – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt đông đủ.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Tiểu học Đông Tảo là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của cán bộ, viên chức cùng các đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Thông qua hội nghị, phát động các phong trào thi đua, rút ra các giải pháp để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức nhà trường.

Hội nghị công chức viên chức năm học 2021 – 2022 của trường Tiểu học Đông Tảo đã thành công tốt đẹp, kêu gọi các thành viên trong nhà trường phát huy thành tích đã đạt được để tiếp tục giành thắng lợi trong công tác xây dựng nhà trường ở năm học này ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị: