Thư gửi Phụ Huynh học sinh

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG TẢO TRÂN TRỌNG GỬI QUÝ PHHS

Kính thưa toàn thể các bậc phụ huynh!

Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh Covid-19, thực hiện theo công văn chỉ đạo của ngành nên trường Tiểu học Đông Tảo tổ chức lễ khai giảng đặc biệt hơn mọi năm, tất cả học sinh các khối 2-5 ngồi trên lớp, riêng khối 1 ngồi tại sân trường và đảm bảo giãn cách 1m/1hs.

Để đạt được hiệu quả cao song song hai việc, vừa chống dịch vừa học tập và giảng dạy đạt chất lượng nhà trường kêu gọi PHHS hãy luôn kết nối với GVCN để nắm bắt tình hình và làm tốt công việc nhà trường chỉ đạo.Hãy cùng chung tay với cả xã hội chống dịch, thực hiện tốt theo các hướng dẫn của Bộ y tế.

Nhà trường vô cùng cảm kích và biết ơn với những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân đã ủng hộ một số vật dụng ,trang thiết bị y tế cho học sinh chuẩn bị đến trường như máy đo thân nhiệt, nước uống, nước rửa tay, khăn lau tay, chổi lau sàn……

Nhà trường kính mong hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tin tưởng vào nền y học của nước nhà. Phụ huynh hạn chế đến chỗ đông người, không di chuyển đến nơi có nguy cơ lây bệnh, khai báo y tế trung thực, không tích trữ lương thực, thực phẩm quá nhiều gây hoang mang, đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Để chuẩn bị cho học sinh đến trường, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi con tới trường.:( Máy đo thân nhiệt để theo dõi sk cho học sinh, nước rửa tay khô, nước uống, khăn lau tay riêng, lắp máng rửa tay ngoài trời và khu vệ sinh cho các em….).

Ngoài ra nhà trường còn bắt buộc một số quy định: Học sinh đi học đúng giờ lên thẳng lớp dưới sự theo dõi và quản lý của GVCN.Học sinh các lớp không ra chơi cùng một giờ mà ra chơi lệch giờ. PHHS không được vào trường nếu không có việc( bắt buộc kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay ngay tại cổng trường).Nhà trường kính mong PHHS ủng hộ để trường học của các em là môi trường an toàn và giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.Hãy chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho con em mình, ăn đủ chất, bổ sung vitaminC, uống nhiều nước….

Kính mong các bậc PHHS ủng hộ cùng chung tay với nhà trường, với xã hội để góp phần chiến thắng đẩy lùi dịch bệnh, bình an cho các con.Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi con trở lại trường học.

Thay mặt nhà trường xin kính chúc các bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, bình an.

Đông Tảo, ngày 19/08/2020

Giang Thị Mai Vĩnh