Thông báo v/v tiếp tục cho HS nghỉ học phòng chống dịch Corona

PHÒNG GD&ĐT KHOÁI CHÂU                                                                                        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG TẢO                                                                                            Độc lâp - Tự do - Hạnh phúc

Đông Tảo ngày 14 tháng 03 năm 2020

V/v cho phép HS tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Corona

Kính gửi:-Quý phụ huynh học sinh trường TH Đông Tảo

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Đông Tảo

Thực hiện công văn số 521/UBND-KGVX ngày 13/3/2020 V/v cho phép học sinh nghỉ học để phòng,chống dịch Corona.

Để làm tốt công tác phòng dịch bệnh Covid-19, trường TH Đông Tảo cho học sinh nghỉ học  đến hết ngày 21/3/2020.

Trường TH Đông Tảo trân trọng thông báo để CB-GV-NV và quý phụ huynh biết nhằm có biện pháp chăm sóc,quản lý các em học sinh trong thời gian được nghỉ học ở gia đình.Quý phụ huynh thường xuyên kết nối,trao đổi thông tin với GVCN về tình hình sức khỏe của các em trong ngày và nhận bài ôn tập hàng tuần cho các em học sinh.

Các đồng chí CBGV,NV của nhà trường thực hiện tốt công tác tổng vệ sinh trường lớp,thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Corona theo hướng dẫn của các ngành,các cấp.Chủ động kết nối với PHHS giao bài ôn tập cho các em bằng các hình thức khác nhau đảm bảo 100 % HS nhận được bài ôn tập.

BGH trường TH Đông Tảo đề nghị các đồng chí CB_GV_NV và quý phụ huynh học sinh trường TH Đông Tảo thực hiện nghiêm túc các nội dung trên.

Trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận                                                                                                                                                        HIỆU TRƯỞNG

-Websize nhà trường(T/B);

-Phụ huynh HS nhà trường(T/B);

- Lưu VT                                                                                                                                               GIANG THỊ MAI VĨNH