Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trường Tiểu học Đông Tảo tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hướng tới ngày kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), được sự nhất trí của BGH, hôm nay ngày 26 /3/ 2018 Trường Tiểu học ĐôngTảo long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và ôn lại lịch sử hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi Lễ có Cô  Giang Thị Mai Vĩnh - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Đào Thị Thuý- Phó Hiệu trưởng, toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 512 học sinh trường TH Đông Tảo.

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn là một dịp quan trọng để mỗi tổ chức cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời tự mình nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh. Tại buổi lễ, Đồng chí Hoàng Thị Hạnh  - Bí thư Đoàn Trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Theo đó, Đoàn Trường TH Đông Tảo tiếp tục phát huy tinh thần của các thế hệ đi trước, tiếp tục xây dựng công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu  niên phát triển.… tạo dựng môi trường giáo dục, rèn luyện , tạo hình ảnh đẹp của Tuổi trẻ xã Đông Tảo trong trong xã hội và trong chính các bạn đoàn viên thanh niên, làm những tấm gương cho đội viên noi theo.

Kết thúc buổi lễ, liên đội có tổ chức thi hát múa và trò chơi cho các khối lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh :